DIỄN ĐÀN VIỆN VỆ SINH DỊCH TỄ TRUNG ƯƠNG
http://forum.nihe.org.vn:90/

Bệnh tả và lịch sử nghiên cứu phát triển vắc xin tả - GS John D. Clemens
http://forum.nihe.org.vn:90/viewtopic.php?f=7&t=43
Page 1 of 1

Người gửi:  trungthu [ 25 Tháng 7 2016, 13:52 ]
Tiêu đề bài viết:  Bệnh tả và lịch sử nghiên cứu phát triển vắc xin tả - GS John D. Clemens

GS. John D. Clemens, Viện trưởng Viện nghiên cứu Tả và các bệnh tiêu chảy quốc tế, Dhaka, Bangladesh sẽ có bài thuyết trình về "Bệnh tả và lịch sử nghiên cứu phát triển vắc xin tả".
Thời gian: 10am, ngày 26/7/2016
Địa điểm: Thư viện Vệ Vệ sinh Dịch tễ Trung ương.
Kính mời các anh chị quan tâm tham dự buổi nói chuyện này. Các anh chị từ cơ quan đơn vị khác nếu quan tâm cũng có thể tham dự và có các câu hỏi với GS.
GS. John David Clemens tốt nghiệp Khoa Y, Đại học Yale, Mỹ năm 1976. Nguyên trưởng khoa Dịch tễ, Viện sức khoẻ trẻ em và phát triển con người, Viện Sức khoẻ quốc gia (NIH), Hoa Kỳ; Nguyên Viện trưởng viện Vắc xin Quốc tế, Seoul, Hàn Quốc; Viện trưởng Viện nghiên cứu Tả và các bệnh tiêu chảy quốc tế, Dhaka, Bangladesh. Chuyên gia của hội đồng tư vấn kỹ thuật vắc xin, Tổ chức Y tế Thế giới. Ông đã có trên 300 công trình khoa học đăng trên các tạp chí quốc tế. Ông cũng là đối tác lâu dài của Viện, thực hiện các nghiên cứu khoa học từ năm 1986, đặc biệt là các nghiên cứu dịch tễ học về các bệnh tiêu chảy và vắc xin phòng các bệnh tiêu chảy như tả, lỵ, thương hàn...

Page 1 of 1 MÚI GIỜ UTC+07:00
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Limited
https://www.phpbb.com/