DIỄN ĐÀN VIỆN VỆ SINH DỊCH TỄ TRUNG ƯƠNG
http://forum.nihe.org.vn:90/

Hợp tác xây dựng hệ thống đào tạo E-learning
http://forum.nihe.org.vn:90/viewtopic.php?f=7&t=162
Page 1 of 1

Người gửi:  congthanhnihe [ 11 Tháng 10 2017, 14:56 ]
Tiêu đề bài viết:  Hợp tác xây dựng hệ thống đào tạo E-learning

Khoa HIV/AIDS dự định triển khai hệ thống E-learning trong khuôn khổ dự án GHS/CDC Hoa Kỳ. E-Learning hay đào tạo trực tuyến là hình thức đào tạo thông qua việc sử dụng Internet để làm phương thức để học tập, lấy tài liệu và trao đổi giữa người học trực tiếp với nhau và với giảng viên. Đây là hình thức đào tạo được nhiều trường đại học và trung tâm giáo dục áp dụng.

E-learning có nhiều ưu điểm như: Học mọi lúc, mọi nơi. Tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Linh hoạt trong việc lựa chọn nội dung học tập, điều chỉnh thời gian và tốc độ học phù hợp với bản thân. Giải quyết vấn đề thiếu hụt giáo viên cho các vùng sâu, vùng xa. Khả năng kết nối với các Trung tâm đào tạo khác. Tự động hóa quá trình kiểm tra cho điểm, theo dõi quá trình học tập trên mạng...

Đây là lần đầu tiên thí điểm triển khai hệ thống nên chắc chắn còn nhiều điều bỡ ngỡ. Rất mong muốn học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của các đồng nghiệp. Hơn nữa, để tận dụng tối đa và tối ưu hóa hệ thống, rất mong muốn hợp tác với các đơn vị khác trong Viện.

Người gửi:  2016 [ 27 Tháng 12 2017, 13:07 ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Hợp tác xây dựng hệ thống đào tạo E-learning

Nhóm TS. Thơ của Chỉ đạo tuyến đã từng làm E learning đào tạo về phòng chống dịch tả. Anh Thành có thể liên kết cùng. Cheer!

Người gửi:  congthanhnihe [ 27 Tháng 12 2017, 15:18 ]
Tiêu đề bài viết:  Re: Hợp tác xây dựng hệ thống đào tạo E-learning

Thank you :-)

2016 đã viết:
Nhóm TS. Thơ của Chỉ đạo tuyến đã từng làm E learning đào tạo về phòng chống dịch tả. Anh Thành có thể liên kết cùng. Cheer!

Page 1 of 1 MÚI GIỜ UTC+07:00
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Limited
https://www.phpbb.com/