DIỄN ĐÀN VIỆN VỆ SINH DỊCH TỄ TRUNG ƯƠNG

Hiện bây giờ là 21 Tháng 10 2019, 13:15

MÚI GIỜ UTC+07:00
Post new topic  Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
       
Người gửi Tin nhắn
 Tiêu đề bài viết: Chim đực biết đẻ trứng
Gửi bàiĐã gửi: 12 Tháng 7 2016, 11:47 
Offline

Tham gia diễn đàn từ ngày: 12 Tháng 7 2016, 11:15
Bài viết: 3
Các bạn đã nghe chuyện Chim đực đẻ được trứng chưa. Chuyện là thế này, một nhóm nhà khoa học của NIHE trong lúc tìm kiếm nguồn chim hoang dại để phục vụ cho mục đích nghiên cứu khoa học mà đang được các nhà khoa học trên thế giới rất quan tâm đã may mắm sở hữu được một chú Chim Sáo. Nhìn bề ngoài Chim Sáo hoang này rất manly, lông mượt, mỏ nhọn, sải cánh rộng vươn dài nhưng chân thì bị chi trói nên trông hơi ủ rũ. Em sáo miễn cưỡng phải hiến mình cho khoa học, em đập cánh làm cho các tế bào máu lưu thông rộn ràng giúp cho các nhà khoa học dễ dàng thu được vài ml máu qúi hiếm.
Khi đã cống hiến cho khoa học hết mình, chú Chim hoang dại lập tức được an ủi âu yếm trong vòng tay yêu thương của một nữ phá giáo sư tương lai, được bồi dưỡng bằng mấy con Sâu béo gậy và được ở trong một chiếc lông Sắt Ngọc Trinh quyến rũ, nơi mà chú có thể véo von tập hót qua tiếng loa của chiếc iPad đời mới, nơi mà sáng sáng chú được ngắm bình minh trên độ cao tầng 9 của toà nhà chung cư. Sau 6 tháng được nuôi dưỡng với đầy tình yêu thương tràn ngập của gia đình cô phó giáo sư tương lai, chim hoang dại ngày nào đã sở hữu giọng hót vút cao, có thể nhận biết được tiếng người thân, có khả năng hóng chuyện với chủ nhà. Một ngày đẹp trời, nữ chủ nhân xinh đẹp ra dọn phân chim, một công việc cao cả hàng ngày đã phát hiện ra một quả trứng có màu xanh mà người ta hay gọi là màu xanh trứng sáo. Nữ chủ nhật dụi mắt nhiều lần, và chạy vào lôi cổ bạn đồng giường ra hỏi: này anh có đút cái gì vào lông chim không, sau khi có câu trả lời rõ ràng, nàng nâng niu ngắm nghía quả trứng xinh đẹp cùng với 2 bạn nhỏ và trầm trồ thốt ra một câu, hoá ra mài là Chim đực.
Một công việc khó khăn sau đó là các con nàng giờ muốn nàng ấp quả trứng đó để nở thành con. Ai có thể giúp nàng thì xin inbox cho nàng nhé.

Cảm ơn cả nhà
Đầu trang
   
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic  Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Social Media

 0  0  0  0

MÚI GIỜ UTC+07:00


Đang trực tuyến

Users browsing this forum: Không có thành viên nào and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Tìm kiếm với từ khoá:
Đi tới:  
cron