DIỄN ĐÀN VIỆN VỆ SINH DỊCH TỄ TRUNG ƯƠNG

Hiện bây giờ là 22 Tháng 1 2020, 16:51

MÚI GIỜ UTC+07:00
Post new topic  Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
       
Người gửi Tin nhắn
 Tiêu đề bài viết: Nhân vật, sự kiện – anh là ai?
Gửi bàiĐã gửi: 09 Tháng 12 2016, 11:52 
Offline
User avatar

Tham gia diễn đàn từ ngày: 22 Tháng 6 2016, 16:49
Bài viết: 67
Tập tin đính kèm:
D34786 - nihe.CtyQuaViet.jpg
D34786 - nihe.CtyQuaViet.jpg [ 298.36 KiB | Viewed 1052 times ]
Nhân vât- sự kiện đang được nhắc nhiều trong những ngày cuối năm tại rất, rất nhiều chốn lao xao. Về lý thuyết, cụm từ này chỉ dùng trong một thời điểm và cũng chỉ để nhớ trong một khoảng thời gian không dài, nhưng để chọn ra được những đề cử tiêu biểu chắc chắn cộng đồng đó phải nhìn lại cả 1 năm, và nếu trí nhớ không tốt thì chắc gì đã nhớ nổi mình ăn gì tối qua, gặp ai tuần trước đó huống hồ lại phải lục lại ký ức trong cả 12 tháng, thật sự là phù phiếm.
Nhưng đã có cung thì hẳn có cầu, một loạt các hiện tương ( không giống sự kiện), một cơ số người ( chưa chắc đã là nhân vật) được gọi tên, điểm danh và được hiểu những thành phần này sẽ có nguy cơ được đem ra bình chọn.
Vậy, nhân vật- sự kiện là gì, và là ai? Đương nhiên đó là một nhóm tử tế trong một đám tử tế ít hơn, đơn giản vậy thôi. Tuy nhiên, sự tử tế dường như không có sự đo lường chuẩn, chưa có đơn vị đánh giá và sẽ bỏ sót không nhiều những vật mà có lẽ sự tử tế có phần nổi trội hơn.
Hãy kể đến những cây hồng trước cổng, quá tử tế khi trời hanh hao làm da khô, mặt nhăn, tóc xẹp, nhưng lại làm mát mắt ai đó khi nhìn thấy, dấy nên những cảm xúc lành mạnh trong khoảnh khắc .
Cũng phải kể đến những con mèo loanh quanh nhà cimade, khi các quý ông, quý bà không còn mặn mà với cơm nhà ăn thì bọn mèo vẫn luôn trung thành, vẫn háo hức với những món ăn không có gì là mới, hấp dẫn như những ngày đầu. Lũ mèo này quả thât rất tử tế.
Rồi, các máy chấm công nằm khiêm tốn tại một số góc danh vọng, vẫn lặng lẽ thu thập các dấu vân tay , vẫn sẵn sàng tạo sai số trong một số trường hợp, và lý do mệt không cho kết quả đúng cũng giúp giải quyết một số vướng mắc một cách hợp lý nhất. Thế cũng là tử tế.
Vậy thôi, sự kiện- nhân vật dù có là ai, có tiêu biểu đến đâu thì cũng sẽ phụ thuộc vào độ tử tế của những người bình chọn, và hãy bình chọn cho sự tử tế của NIHE năm 2016 nhé.
Đầu trang
   
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic  Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Social Media

 0  0  0  0

MÚI GIỜ UTC+07:00


Đang trực tuyến

Users browsing this forum: Không có thành viên nào and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Tìm kiếm với từ khoá:
Đi tới:  
cron