DIỄN ĐÀN VIỆN VỆ SINH DỊCH TỄ TRUNG ƯƠNG

Hiện bây giờ là 22 Tháng 1 2020, 16:47

MÚI GIỜ UTC+07:00
Post new topic  Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
       
Người gửi Tin nhắn
Gửi bàiĐã gửi: 21 Tháng 4 2017, 11:16 
Offline

Tham gia diễn đàn từ ngày: 03 Tháng 8 2016, 17:34
Bài viết: 52
Tập tin đính kèm:
NK3.jpg
NK3.jpg [ 233.2 KiB | Viewed 958 times ]
Tập tin đính kèm:
NK3.jpg
NK3.jpg [ 233.2 KiB | Viewed 958 times ]

Mới liếc qua cái danh sách phim tham dự ở Cannes vừa công bố chiều nay. Rê chuột vài bước lại gật đầu chào người quen. Cannes vẫn là sân chơi của những tên tuổi đã được bảo chứng, mỗi năm có được 2,3 cái tên lạ đã là may mắn.
Đạo diễn toàn người quen thì chớ, diễn viên sao mỗi người hai phim không hiếm. Nhưng khủng nhất là chị Nicole Kidman, một mình chị có... 4 phim tham dự Cannes năm nay, trong đó có 2 phim tranh giải chính thức. Phải chăng chị quá đẹp, chị là nữ hoàng của red carpet nên mấy ông tuyển phim phải gom hết phim chị để chị chạy thảm đỏ trối chết, từ phim nọ qua phim kia?
Nhưng cũng phải công nhận một điều, ở tuổi 50 mà chị vẫn đỉnh. Vẫn miệt mài mỗi năm mấy phim, toàn phim nặng đô, dù chị có nhà khắp nơi, chồng là ngôi sao nhạc country nổi tiếng, hai con gái ruột xinh xắn. Chị đóng gì mà lắm thế? Đỉnh của chị là sau khi li dị anh Tom Cruise, 2 năm liền có 3 phim xuất sắc là Moulin Rouge, The Hours và The Others và ăn một giải Oscar. Chục năm sau đó chị vẫn quyết liệt đóng hết vai này đến vai khác, phim bom tấn của chị đa phần flop, phim độc lập thì toàn loại khó xơi, có cái kinh điển thuộc tầm kiệt tác như Dogville, có cái hơi bệnh, hơi dị như Birth, Stoker, Margot at the Wedding, Rabbit Hole.
Sau 10 năm chinh chiến, năm nay chị lên đỉnh lần 2 trong một chu kì kéo dài đúng 15 năm. Đầu năm chị được đề cử Oscar lần thứ 4 với Lion, một phim nhỏ nhưng cảm động và thắng lớn về doanh thu; sau đó chị có miniseries truyền hình Big Little Lies vừa kết thúc trên HBO, vừa ăn khách ầm ầm vừa được giới phê bình đánh giá cao. Xong giờ đến Cannes một mình chị lũng đoạn 4 phim. Không đỉnh là gì?
Một diễn viên có thể có được bao nhiêu gương mặt? Nhìn đống ảnh từ các phim, tv series dưới đây mới thấy chị như tắc kè, lại như rắn lột da, một phim một kiểu, chả phim nào giống phim nào. Vừa đóng vai một chị nhà giàu, chồng đẹp con khôn tưởng hạnh phúc lắm, mà ai ngờ bị chồng nó oánh cho ra bã, oánh xong nó cho lên mây vì sung sướng. Vì thế mà thành khổ dâm, không bỏ được nó. Ai chưa xem Big Little Lies thì xem ngay để thấy chị diễn vai đàn bà sang chảnh mà ngu giỏi như thế nào. Lion thì vào vai ngay chị nhà quê người Úc, tóc xoăn tít, âm giọng Úc nặng mà lấy nước mắt dễ như không. Mấy phim đi Cannes năm nay thì có 2 phim rất đáng chờ đợi là The Beguiled của chị Sofia Coppola sau vài năm mới trở lại và The Killing of a Sacred Deer của anh đạo diễn Hy Lạp Yorgos Lanthimos đang nổi lên gần đây nhờ mấy phim rất dị là The Lobster và Dogtooth (một phim coi xong lạnh gáy vì cái đầu của anh đạo diễn). Cả hai phim chị Nicole Kidman đều đóng chung với anh Colin Farrell.
Chưa xong 4 phim ở Cannes, chị đang đóng tiếp phiên bản làm lại của Untouchable, hiện tượng của Pháp mấy năm trước, chuẩn bị quay phim superhero Aquaman của DC comics và đóng tiếp một phim độc lập của Rebecca Miller.
Nhắc lại, năm nay chị 50 tuổi, tiền tài danh vọng đều không thiếu gì mà chị vẫn làm việc như trâu. Đều như vắt chanh, mỗi năm chị đóng dăm phim, thất bại vẫn không ngán, đi thảm đỏ hết Cannes, Berlin, Venice, Toronto, Sundance đến Oscar, Quả cầu vàng, Bafta, và hàng đống giải thưởng, LHP khác.
Ngạc nhiên tự hỏi không biết chị have sex lúc nào hả chị Nicole Kidman?


Tập tin đính kèm:
NK2.jpg
NK2.jpg [ 36.86 KiB | Viewed 958 times ]
NK1.jpg
NK1.jpg [ 24.65 KiB | Viewed 958 times ]


Đầu trang
   
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic  Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Social Media

 0  0  0  0

MÚI GIỜ UTC+07:00


Đang trực tuyến

Users browsing this forum: Không có thành viên nào and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Tìm kiếm với từ khoá:
Đi tới:  
cron